Lắp Mạng FPT Thành Phố Bắc Giang

LẮP MẠNG FPT  THÀNH PHỐ BẮC GIANG : 0943.793.000

Lắp mạng FPT thành phố Bắc Giang

lắp mạng fpt thành phố bắc giang

Xã hội phát triển, thời đại công nghệ thông tin và ứng dụng mạng vào cuộc sống của con người chúng ta ngày càng nhiều. Xu hướng người dân biết sử dụng mạng để tìm kiếm, học tập và giải trí ngày càng cao. Nắm bắt được xu hướng phát triển thị trường FPT Bắc Giang đã mạnh tay đầu tư mở rộng hạ tầng phát triển về các thành phố vừa và nhỏ.

Công ty FPT Bắc Giang là một trong những công ty thành viên trong tổng công ty FPT Telecom. FPT Bắc Giang cung cấp dịch vụ lắp mạng fpt thành phố Bắc Giang và một số khu vực huyện lân cận.

Mọi khách hàng cá nhân, hộ gia đình, học sinh, sinh viên, giáo viên, bác sĩ, cán bộ công chức hoặc người dân lao động đều có thể đăng ký mạng fpt Bắc Giang với thủ tục đơn giản chỉ cần photo chứng minh thư nhân dân.

FPT Bắc Giang trong thời gian ngắn khi phát triển hạ tầng đã được người dân đón nhận và có những phản hồi rất tốt. Sau đây, mời quý bạn đọc tham khảo chương trình khuyến mại, gói cước internet, ưu đãi mới nhất của FPT Bắc Giang.

TẠI THÀNH PHỐ BẮC GIANG

I. Gói Cước INTERNET Lắp Mạng FPT Thành Phố Bắc Giang

Áp dụng tại các khu vực thuộc TP, Bắc Giang

II. GÓI COMBO “INTERNET + TRUYỀN HÌNH” TẠI THÀNH PHỐ BẮC GIANG

* Vật tư triển khai: 01 Modem wifi + 01 Bộ giải mã HD Box.

* Khách hàng lựa chọn hình thức thanh toán ban đầu:

– Trả sau từng tháng: Phí hòa mạng 299,000

– Trả trước 6 tháng: Phí hòa mạng 299,000 + tặng 1 tháng thứ 7

– Trả trước 12 tháng: Phí hòa mạng 299,000 + Tặng tháng cước thứ 13 , 14

* Mỗi Tivi sử dụng 01 HD Box.

* Từ Box thứ 2-5: 220.000 đồng/Box

III. Gói Cước Doanh Nghiệp Lắp Mạng FPT Thành Phố Bắc Giang

* Phí vật tư:

– Trả sau từng tháng: Phí hòa mạng 1.000.000

– Trả trước 6 tháng: Phí hòa mạng 1.000.000

– Trả trước 12 tháng: Miễn phí hòa mạng + Miễn phí tháng cước thứ 13

* Gói S400 dành riêng cho quán Net, miễn phí đại lý. Các gói còn lại miễn phí IP Tĩnh.

* Khách hàng cam kết sử dụng trong vòng 24 tháng. Nếu huỷ hợp đồng trước thời hạn cam kết phải trả lại thiết bị và bồi thường 5.500.000 đồng.

Lưu ý:

 1. Khách hàng cam kết sử dụng 24 tháng. Nếu hủy trước thời gian cam kết phải trao trả thiết bị và bồi thường 1 triệu đồng.
 2. Modem là tài sản của FPT Telecom trang bị cho khách hàng trong thời gian sử dụng dịch vụ và sẽ được thu hồi khi hợp đồng giữa FPT Telecom và khách hàng chấm dứt. Trong trường hợp thiết bị bị mất hoặc bị hỏng không thể phục hồi (nguyên nhân do khách hàng), thì khách hàng phải bồi thường giá trị của thiết bị theo quy định của FPT Telecom tại thời điểm FPT Telecom và khách hàng cùng xác nhận tình trạng hỏng/mất của thiết bị
 3. Thiết bị trang bị cho Khách hàng sẽ được bảo hành theo chính sách dịch vụ của công ty
 4. Nếu khách hàng đã có modem, cần kiểm tra khả năng tương thích của Modem với hạ tầng internet của FPT Telecom
 5. Thiết bị cung cấp mặc định cho khách hàng là thiết bị Nếu khách hàng có nhu cầu sử dụng các loại thiết bị khác thì sẽ phải nộp phí chuyển đổi như sau :
  • Sang thiết bị G93-RG1 sẽ được miễn phí chuyển đổi
  • Sang thiết bị Archer C2 : phí chuyển đổi 700,000 VNĐ
  • Với nhu cầu chuyển đổi sang thiết bị khác, khách hàng sẽ nộp phí chuyển đổi theo chính sách Chăm sóc Khách hàng

.

lắp mạng fpt thành phố Bắc Giang,cáp quang fpt bắc giang, truyền hình fpt bắc giang, fpt playbox ở Bắc Giang,đầu truyền hình fpt playbox HD tại bắc giang, lắp mạng fpt ở bắc giang, wifi fpt tại bắc giang,lắp mạng bắc giang,lắp mạng viettel bắc giang, lắp mạng vnpt bắc giang, cáp quang viettel bắc giang, cáp quang vnpt bắc giang, truyền hình cáp fpt bắc giang, truyền hình cáp bắc giang, truyền hình cáp quang bắc giang,đầu thu truyền hình HD bắc giang, tivi box fpt Bắc giang, tivi box HD Bắc Giang, đầu androi Bắc giang, TV Box FPT Bắc Giang, lắp mạng fpt thành phố bắc giang